BSmart tiếp tục đồng hành cùng các giải golf lớn tại miền Bắc

Ngày đăng: 2018-11-14 14:44:47 | Lượt xem: 2163

Trong ngày 10 và 11/11/2018 vừa qua, Bsmart hân hạnh là một trong những nhà tài trợ lớn của 2 giải golf thường niên được mong chờ nhất trong năm tại miền Bắc, bao gồm giải Golf CLB Vân Trì mở rộng 2018 và giải Vô địch CLB Sân Golf Tam Đảo mở rộng 2018.

Golf là bộ môn thể thao rất được yêu thích, tuy không yêu cầu thể lực, phân biệt tuổi tác hay giới tính, nhưng golf lại đòi hỏi sự tập trung, bền bỉ và chính xác… để có thể chinh phục các đỉnh cao sân cỏ. Từ sức hấp dẫn đặc biệt của 2 giải đấu, CLB Vân Trì và CLB Tam Đảo đã thu hút tổng cộng gần 900 golfer trong nước và quốc tế cùng gặp gỡ, giao lưu và tranh tài trong dịp cuối năm 2018.

Với mong muốn khuyến khích niềm đam mê golf, đồng thời tạo cơ hội giao lưu giữa các golf thủ. BSmart tiếp tục là Nhà tài trợ Kim Cương tại giải Tam Đảo Mở Rộng 2018 và cùng với các thương hiệu lớn như Vietnam Airlines, Vietcombank, Mercedes… tài trợ tại giải golf Vân Trì 2018.

Các gôn thủ tập trung để chụp ảnh lưu niệm trước khi giải đấu bắt đầu

 Các gôn thủ tập trung để chụp ảnh lưu niệm trước giờ thì đấu

Sau 2 ngày thi đấu kịch tính và quyết liệt, các golf thủ đã cống hiến cho người xem những pha đánh mãn nhãn. Giải đấu đã kết thúc tốt đẹp và để lại được nhiểu ấn tượng khó quên.

Chia sẻ với phóng viên trong tiệc Gala Dinner giải golf Tam Đảo ngày 11/11/2018, ông Tuấn Anh, đại diện truyền thông của BSmart chia sẻ: “Sau khi chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời trong giải thi đấu ngày hôm nay, Bsmart vinh dự khi được đồng hành cùng Ban Tổ Chức, cùng với các nhà tài trợ khác, góp sức để mang đến một giải rất đấu hấp dẫn và đáng nhớ. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục được chia sẻ niềm vui, niềm đam mê chơi golf với các anh chị ở các giải đấu trong tương lai.”

Dự kiến, Bsmart sẽ tiếp tục tham gia tài trợ cho các giải đấu khác, trong đó có Giải CLB Sân Golf Đại Lải Mở Rộng 2018 sẽ diễn ra ngày 17-18/11/2018 tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của hai giải đấu:


Loạt phát bóng shotgun khai mạc cho giải đấu

Các tuyền thủ thi đấu hết sức tập trung 

 


Những chiếc cup và giải thưởng đang chờ đợi các nhà vô địch của chúng ta

 


Buổi Lễ Vinh Danh các nhà tài trợ Vàng và Kim Cương tại Gala Dinner Giải Golf Tam Đảo 

Bsmart News

Bài viết liên quan:

Bình luận