Bsmart tưng bừng khai xuân 2020 tại nhà khách hàng

Ngày đăng: 2020-02-13 23:11:58 | Lượt xem: 51

Sáng ngày mùng 7 Tết (31/1 Dương lịch), đội ngũ Bsmart đã cùng nhau tới chúc Tết gia đình Khách hàng thân thiết - một trong những căn biệt thự đẹp nhất tại khu đô thị Ciputra Hà Nội.

Sáng ngày mùng 7 Tết (31/1 Dương lịch), đội ngũ Bsmart đã cùng nhau tới chúc Tết gia đình Khách hàng thân thiết - một trong những căn biệt thự đẹp nhất tại khu đô thị Ciputra Hà Nội.

Vừa đến nơi, chủ nhà đã tiếp đón đoàn Bsmart rất nhiệt tình. Tuy là khách hàng cũ của Bsmart, nhưng quả thực đến đây chúng tôi có cảm giác như đi thăm một người cha chú, một người bạn thân tình, không hề có khoảng cách.

Đã 3 năm kể từ ngày hoàn thiện nội thất căn biệt thự này, vậy mà cứ mỗi lần trở lại đây, trong lòng chúng tôi vẫn còn tràn đầy nhiệt huyết như ngày xưa mấy chú cháu cùng ngồi bàn bạc về ý tưởng, lên thiết kế tổng thể ngôi nhà, rồi bắt tay vào thi công. Tỉ mỉ từng bộ bàn ghế, tủ bếp, từng chi tiết,... đây có thể xem là một trong những "đứa con" tâm huyết nhất của Bsmart.

Dẫn chúng tôi đi thăm quan ngôi nhà, chủ nhà tự hào khoe về một số vật dụng chú mới bố trí thêm. Bên trong ngôi nhà, mọi thứ đều gọn gàng, ngăn nắp, nội thất sáng bóng. Chú khen nội thất Bsmart sao mà đẹp và bền thế, 3 năm rồi, mọi thứ vẫn mới nguyên như vậy.

Trong lòng chúng tôi không lúc nào sung sướng bằng khoảnh khắc khách hàng hài lòng, mãn nguyện với sản phẩm do chúng tôi làm ra.

 

 

 

Chú mời chúng tôi ngồi nhâm nhi chén trà, cùng nhau đàm đạo, nói những câu chuyện vui vẻ đầu xuân. Đây quả thật là một niềm vinh hạnh vô cùng to lớn đối với đội ngũ Bsmart.

 

 

Tạm biệt chủ nhà ra về, trong lòng chúng tôi tràn đầy tự hào vì đã giữ đúng một trong những tôn chỉ hoạt động của Bsmart: "Những gì từ trái tim sẽ đến được trái tim".

Với tâm niệm mỗi khách hàng là một người bạn, chúng tôi luôn quyết tâm dành hết ngọn lửa đam mê và tâm huyết với nghề, đem lại cho khách hàng những sản phẩm tuyệt mỹ nhất, để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và yêu mến.

Bài viết liên quan:

Bình luận