Cornice

Giới hạn lưu giữ cái đẹp trong không gian phòng tắm 

Giống như một chiếc khung lưu giữ trong đó bức ảnh đẹp thì không gian phòng tắm Cornice lưu giữ bên trong  những trải nghiệm tuyệt vời về nghệ thuật và cảm xúc. Một không gian giới hạn lưu giữ cái đẹp bên trong dành riêng cho chủ nhân của nó.

Mang phong cách thiết kế đậm chất nghệ thuật, phòng tắm Cornice tựa như một viện triển lãm của cái đẹp mà ở nơi đó nét đẹp bị giữ chân bởi các “khung”. Từ chiếc gương soi được bo khung theo hình elip đến tủ đựng đồ cũng được khung lại với các đường nét thẳng, các góc cắt vuông vắn cho đến các chi tiết trang chí trong phòng cũng được khung lại theo hình dáng khác nhau. Mỗi một chi tiết được khung lại, mỗi một vật dụng được khung lại đều lưu giữ trong đó nét đẹp riêng biệt nhưng cùng tổng hòa trong không gian một cách khéo léo bởi nghệ thuật từ đôi bàn tay người nghệ nhân. 

Điểm nổi bật trong thiết kế phòng tắm Cornice chính là việc sử dụng các sản phẩm từ gỗ tự nhiên. Mặc dù nội thất từ gỗ rất đẹp nhưng không gian phòng tắm vốn là nơi không thích hợp để đưa vào vì đặc tính môi trường trong đó ẩm dễ gây mối mọt, làm hỏng vật dụng. Tuy nhiên, với sự kĩ càng trong việc lựa chọn vật tư đề cao chất lượng của Bsmart, các đồ nội thất được đưa vào không gian Cornice đảm bảo đầy đủ tính mỹ thuật và độ bền đủ để dẹp bỏ mọi nỗi lo.

Một không gian giới hạn lưu giữ cái đẹp bên trong để chủ nhân có thể thả mình vào nghệ thuật, đắm chìm trong cảm giác thư thái cho tâm hồn được nhẹ nhàng bồng bềnh thả trôi cùng cảm xúc. Mọi ưu tư đời thường sẽ bị gột trôi, mọi giác quan sẽ chỉ dùng để cảm nhận nét đẹp của cuộc sống khi bạn bước vào phòng tắm Cornice. 

 

Liên quan

Flamingo

Flamingo

ATTRACTIVE

ATTRACTIVE

Pure

Pure

Vivente

Vivente

Palazzo del Sole

Palazzo del Sole

Bình luận