Điều tuyệt vời bên trong bộ tủ bếp cao cấp của BSMART

Ngày đăng: 2020-09-15 08:07:28 | Lượt xem: 30

Được tạo nên từ đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân hàng đầu ngành nội thất. Các bộ tủ bếp cao cấp của BSMART được chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất. Khoác lên mình vẻ đẹp của nhiều phong cách khác nhau từ hiện đại cho tới tân cổ, nhưng bên trong chúng có một chi tiết riêng, mang bản sắc của dân tộc Việt - những ngăn kéo thông minh.

Được tạo nên từ đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân hàng đầu ngành nội thất. Các bộ tủ bếp cao cấp của BSMART được chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất. Khoác lên mình vẻ đẹp của nhiều phong cách khác nhau từ hiện đại cho tới tân cổ, nhưng bên trong chúng có một chi tiết riêng, mang bản sắc của dân tộc Việt - những ngăn kéo thông minh.

Kế thừa những tinh túy trong phong cách thiết kế của Châu Âu cùng quá trình nghiên cứu thói quen sinh hoạt và phong tục của Việt Nam. Các bộ tủ bếp BSMART không chỉ khoách lên mình vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp mà còn có sự tiện dụng, thân thiện với người Việt.

Nếu là những căn bếp nhập khẩu từ châu âu, vẫn vẻ đẹp đó nhưng sự tiện dụng lại hoàn toàn khác. Do nét văn hóa ẩm thực của châu Âu thiên về mùi vị tự nhiên (không sử dụng nhiều gia vị) và sơ chế với thực phẩm nhỏ. Người nội trợ Việt sẽ cảm thấy khó khăn trong việc sơ chế thực phẩm lớn bởi bồn rửa của những bộ tủ bếp nhập thường nhỏ và đặc biệt thiếu đi sự tiện lợi của các ngăn đựng gia vị.

Thấu hiểu thói quen sinh hoạt trong gian bếp của người nội trợ Việt, mỗi bộ tủ bếp của BSMART đều được thiết kế thuận tiện nhất cho người sử dụng. Với chậu rửa được thiết kế rộng sâu tối thiểu 25cm giúp người nội trợ có thể sơ chế những thực phẩm lớn. Cùng đó là những ngăn kéo thông minh, được thiết kế ngay cạnh khu vực bếp với các ngăn nhỏ đựng hành, tỏi, gia vị, chỉ cần một giây các bà nội trợ có thể lấy được đúng gia vị mình cần để cho ra những món ăn ngon đúng vị. Các ngăn kéo thông minh này được đặt trên hệ thống ray trượt cao cấp có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Chỉ cần một cái đẩy nhẹ là hệ thống ray trượt này lượt nhẹ nhàng không gây tiếng động giúp ngăn kéo được đóng lại đúng vị trí, trả lại không gian nấu ăn di chuyển rộng rãi.

Điểm đặc biệt mà chỉ có ở BSMART đó là khoang đựng thùng gạo (một sáng tạo riêng có) góp phần hoàn thiện tính năng cho bộ tủ bếp cho người tiêu dùng. Khoang đựng thùng gạo được làm từ chất liệu cao cấp chia nhiều ngăn để chứa các loại gạo khác nhau, được đặt ngay dưới chậu rửa giúp người nội trợ thuận tiện trong việc vo gạo nấu cơm.

Cùng với các ngăn kéo được đặt trên ray trượt cao cấp, cánh cửa tay nâng sử dụng phụ kiện hàng đầu của Đức được thiết kế đẩy lên cao giúp tiết kiệm diện tích và hạn chế va chạm cho người sử dụng.

Nếu gia đình bạn có các bạn nhỏ có đam mê với những đồ khô, ngăn tủ đứng mở với năm tầng đựng đồ bên trong tủ bếp BSMART là một giải pháp không thể hoàn hảo hơn cho tủ bếp của gia đình. Thiết kế tủ kính cũng giúp cho không gian tủ bếp càng trở nên thoáng, không bó hẹp và gây ấn tượng hơn (đặc biệt phù hợp với những bộ tủ bếp mang phong cách cổ điển).

Không chỉ chú trọng đến công năng, các ngăn kéo thông minh hay cánh tủ của BSMART được thiết kế chỉn chu và gia công tỉ mỉ để đạt đến độ thẩm mỹ cao mà không bên nào có thể sao chép được. Có thể nói rằng, các bộ tủ bếp của BSMART hội tụ đủ mọi yếu tố từ thẩm mỹ, tính tiện dụng cho tới cái chất riêng trong từng sản phẩm

BSMART – Kiệt tác trong không gian sống đẳng cấp!

Bài viết liên quan:

Bình luận