Flamingo

Cánh chim hồng hạc trong thiết kế phòng tắm

Sáng tạo của tự nhiên là đỉnh cao tuyệt vời mà con người vẫn chưa thể đạt tới trong đó loài chim Hồng Hạc là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó. Hồng Hạc cũng chính là nguồn cảm hứng để các nghệ nhận của Bsmart sáng tạo nên không gian phòng tắm Flamingo – vẻ đẹp ấn tượng của tự nhiên.

Tổng hòa trong không gian phòng tắm Flamingo  là một màu sáng trắng của những vật dụng bằng sứ đến từ thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ như bồn rửa mặt, gương, bồn tắm,vv. Không gian ấy là sự miêu tả của bức tranh tự nhiên nơi những con sông ở Tây bán cầu được nhuộm đỏ mỗi hoàng hôn bởi những bóng hồng của chinh Hồng Hạc. Cũng như việc Hồng Hạc nhuộm đỏ con sông thì chỉ vài chi tiết nhỏ trong không gian phòng tắm Flamingoc đến từ chiếc gia đựng đồ tiện dụng được cách điệu, mảnh mai như chính thân hình của loài chim này nhưng mang màu sắc nổi bậc đã làm cho cả không gian như bừng lên sức sống.

Hãy cùng tưởng tượng một ngày làm việc mệt mỏi với bụi bặm trên người, bạn được nhắm mắt lại thư giãn trong bồn tắm sứ trăng tinh mát lạnh giúp gột đi những mệt mỏi ưu phiền. Cùng với đó ánh đỏ cam ánh sắc lên nơi góc nhỏ trong không gian sẽ làm tinh thần của bản thêm bừng sức sống.

Trải nghiệm một không gian thư giãn tuyệt nơi Flamingo – thiết kế phòng tắm đẳng cấp của Bsmart.

Liên quan

ATTRACTIVE

ATTRACTIVE

Pure

Pure

Cornice

Cornice

Vivente

Vivente

Palazzo del Sole

Palazzo del Sole

Bình luận