Kỷ niệm về những kiệt tác đầu tiên mang thương hiệu BSMART

Ngày đăng: 2020-12-14 10:01:33 | Lượt xem: 40

Trong tiết trời se lạnh, một dòng cảm xúc tuyệt vời lại chảy về BSMART. Đó là dòng tình cảm của những khách hàng đầu tiên trong hành trình hơn 10 năm cháy cùng đam mê BSMART. Sự tin yêu vẫn vẹn nguyên theo năm tháng của khách hàng luôn là nguồn động lực to lớn giúp BSMART hoàn thiện hơn trong sự nghiệp mang tới không gian sống đẳng cấp cho người Việt.

Như một thói quen, các khách hàng của BSMART thường phản hồi cho chúng tôi về những gì đang diễn ra với bộ tủ bếp của mình. Dù cho bộ tủ bếp đó đã được hoàn thiện và sử dụng từ rất lâu. Trong cái tiết trời se lạnh này, thỉnh thoảng một dòng cảm xúc lại chảy về với BSMART để các thành viên đứng dưới mái nhà này thêm ấm áp và nhiệt huyết với nghề. Đó là những chia sẻ, những lời cảm ơn của khách hàng đang sử dụng sản phẩm của BSMART nhắn gửi. Trong đó, có những vị là cột mốc đầu tiên trong hành trình phục vụ khách hàng hơn 10 năm nay.

Trước đó, chúng tôi đã có dịp thăm lại sản phẩm đầu tay của mình. Lần này, trong một buổi gặp mặt thân tình khác với chị Tâm – một trong những khách hàng đã tin tưởng vào BSMART từ những ngày đầu thành lập. Vào thời điểm đó, chị chọn cho mình một phong cách tủ bếp hiện đại. Với tông màu sáng cùng phong cách “luôn mới” với thời gian, bộ tủ bếp của chị dù qua năm tháng sử dụng đến nay vẫn nguyên vẻ đẹp thủa ban đầu. Nhìn vào không gian bếp của chị, ít ai nghĩ rằng đây những cái này đã được làm từ 10 năm trước. Quan trọng hơn cả, có một thứ mãi vẹn nguyên như ngày nào chính là tình cảm mà khách hàng giành cho BSMART.

Vẫn còn nguyên đó là sự tin tưởng vào chất lượng của những kiệt tác mang thương hiệu BSMART. Bằng chứng là việc chị tiếp tục chọn BSMART cung cấp cho dự án sắp tới của mình. Để nhận được điều đó, ngoài vẻ đẹp ngoại hình, những sản phẩm do BSMART cung cấp còn mang đến chất lượng tuyệt hảo cho trải nghiệm tuyệt vời. Từng chi tiết nhỏ được chỉn chu để giờ đây, với sự hao mòn của năm tháng. Những chi tiết đó vẫn vẹn nguyên giá trị ban đầu. Những thiết bị nhà bếp vẫn hoàn thành xuất sắc công năng của mình. Mọi thứ vẫn ở trạng thái hoàn hảo.

Mang đến không gian sống đẳng cấp cho người Việt bằng những kiệt tác hàng đầu. Là phương châm hành động của BSMART ngay từ ngày đầu thành lập. Đến nay, hơn 10 năm cống hiến, chúng tôi đã mang đến hàng trăm không gian sống tuyệt vời trên khắp cả nước. Với đam mê và tâm huyết chúng tôi luôn may mắn có những khách hàng tin tường đồng hành suốt từng ấy năm. Đó cũng chính là nguồn động lực để BSMART hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến những khách hàng thân thiết như chị Tâm. Cảm ơn chị vì đã cho BSMART cơ hội được mang đến những sản phẩm tuyệt vời phục vụ trong không gian sống của gia đình mình. Luôn trân trọng và biết ơn sự tin tưởng cũng như tình cảm mà những khách hàng đầu tiên đã trao cho BSMART như chị!

Bài viết liên quan:

Bình luận