Laufen - 100 năm ngợi ca vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch

Ngày đăng: 2019-08-12 16:38:05 | Lượt xem: 653

Nhắc đến Laufen là nhắc đến một trong những thương hiệu nội thất nhà tắm hàng đầu của châu Âu và thế giới. Với nền tảng danh tiếng hơn 100 năm, Laufen đã trở thành đại diện của vẻ đẹp tinh tế, lãng mạn mà không kém phần phóng khoáng của những căn hộ, biệt thự sang trọng khắp thế giới.

Điểm nổi bật trong những sản phẩm của Laufen vẫn luôn là tính thông minh và hiện đại của từng sản phẩm. Những đường nét cuốn hút, chắc chắn và linh hoạt được hoàn thiện sau hàng trăm cải tiến về chức năng cũng như kiểu dáng. Tiết kiệm nước khi sử dụng, bảo vệ môi trường cũng là yếu tố được đưa vào khi các chuyên gia công bố các dòng sản phẩm mới.

Ngay bây giờ, hãy cùng BSmart ngắm nhìn những concept nổi bật trong bộ sưu tập sản phẩm của Laufen năm 2019

 Sản phẩm nội thất phòng tắm Laufen

Chẳng hề gì nếu bạn muốn biến phòng tắm của mình trở thành một thư viện thu nhỏ. Còn gì thích thú hơn khi nhâm nhi một ly rượu vang, đọc vài trang sách yêu thích khi đang ngâm mình trong bồn tắm.

Tone màu dịu dàng và sang trọng

Sắc màu LaufenTone màu dịu dàng, nữ tính cũng không thể làm lu mờ vẻ đẹp sang trọng và hiện đại của bộ sản phẩm nội thất phòng tắm Laufen. 

Tu nhà tắm Laufen

 

Tạm biệt những bộ chậu rửa thô to, Laufen như một bản tình ca dịu nhẹ và tươi mới trong phòng tắm của bạn.

 Hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp và yêu thích phong cách nội thất sang trọng, tinh tế, BSmart đã trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm của Laufen tại Việt Nam. Với sự hiểu biết về sản phẩm cũng như nền tảng thiết kế, BSmart sẽ đưa bạn đến với những trải nghiệm tuyệt vời nhất về cả thẩm mỹ và tính năng.

Bài viết liên quan:

Bình luận