Palazzo del Sole

Vẻ đẹp của thiết kế mang cảm hứng từ mặt trời

Trong ngôi nhà, không gian thực sự giúp con người xua tan đi mệt mỏi đời thường, tận hưởng những phút giãn nhất không đâu khác ngoài phòng tắm. Để thực sự có những phút giây thư giãn trọn vẹn việc thiết kế phòng tắm cần được đầu tư cả về công năng, nghệ thuật cũng như nghiên cứu tính cách của chủ nhân ngôi nhà. Lấy cảm hứng ánh sáng soi rọi vạn vật các nhà thiết kế Bsmart đã tạo nên không gian phòng tắm Palazzo del Sole nơi viết tiếp câu chuyện của mặt trời.

Từ ngàn đời nay, mặt trời luôn là đại diện của sự sống, của sự yên bình luôn đem lại cho con người cảm giác an toàn. Lấy nó làm chủ đạo cho một không gian cần sự riêng tư và an toàn như phòng tắm là điều tuyệt vời nhất. Hãy cùng tưởng tượng, sau một ngày làm việc mệt nhoài được thả người vào không gian ấm áp, hoàn toàn riêng tư và an toàn của Palazzo del Sole, ngâm mình trong bồn tắm nhâm nhi một ly rượu vang nghe một bản nhạc ưa thích để cả cơ thể hoàn toàn thả lỏng. Khi đó, mọi mệt mỏi được xua đi, tinh thần được kéo lại, mỗi phút giây trong cuộc sống được từ từ trôi qua một cách thư thái nhẹ nhàng đúng chất tận hưởng. Trong không gian của phòng tắm Palazzo del Sole, ánh sáng nhẹ nhàng được điều chỉnh phù hợp với mắt tránh gây ra cảm giác chói lóa kết hợp với tông màu đen chủ đạo của tường thể hiện thời điểm hoàng hôn khi mặt trời dịu dàng nhất và bắt đầu nhường sàn diễn lại cho bóng đêm để trở lại cung điện của mình, cũng là thời điểm nghỉ ngơi của vạn vật. Lấy mặt trời làm chủ đạo, các chi tiết như gương nhà tắm được cách điệu mô phỏng hình ảnh mặt trời hay như bồn rửa mặt được thiết kê tựa như cỗ xe ngựa đi trên bầu trời của thần Helios. Nói cách khác, sở hữu phòng tắm Palazzo del Sole thì mỗi khi bước vào đó, bạn hiển nhiên trở thành thần Helios với vầng sáng thái dương trên đầu đang trở về cung điện của mình nghỉ ngơi và  xua đi hết những ưu tư bụi trần để tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

Phòng tắm phòng tắm Palazzo del Sole  nơi để xua đi mọi ưu phiền, nơi mỹ thuật hòa cùng nguồn sống, chốn không gian hoàn hảo cho những người biết trân trọng từng phút giây trong cuộc đời.

 

Liên quan

Flamingo

Flamingo

ATTRACTIVE

ATTRACTIVE

Pure

Pure

Cornice

Cornice

Vivente

Vivente

Bình luận