Phá vỡ giới hạn để mang tới không gian sống mới đẹp – độc – đẳng cấp

Ngày đăng: 2020-10-12 14:27:25 | Lượt xem: 157

Phá vỡ những giới hạn đơn thuần để mang đến một không gian sống mới đẹp - độc - đẳng cấp. Biến không những không gian nhỏ trở lên rộng lớn và đem những trải nghiệm riêng tư trở thành sự chia sẻ tuyệt vời.

Giới hạn vốn dĩ được đặt ra để chúng ta kiểm soát hành vi cũng như suy nghĩ của mình. Nhưng sáng tạo vốn không có biên giới mà cần một người dũng cảm để bước qua nó. Trong thiết kế nội thất cũng vậy, để mở ra một không gian sống mới hội tụ được đẹp – độc – đẳng cấp cần phải phá bỏ đi một số giới hạn thông thường. BSMART đã không ngần ngại bước qua biên giới của những chuẩn mực trước đó để mang đến cho người Việt một không gian phòng ngủ độc đáo.

Từ những không gian nhỏ trở thành một khôn gian lớn

Vốn cả phòng ngủ và phòng tắm đều là những không gian trưng cầu sự riêng tư. Nên trước đây, mỗi không gian đều được khép kín lại tạo ra sự độc lập riêng cho suốt quá trình sử dụng. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm mới, những trải nghiệm tuyệt vời cho người Việt.

BSMART đã không ngần ngại đem kết hợp hai không gian riêng tư này vào một. Đem bỏ đi những bức tường ngăn cách để tạo ra sự thống nhất (không biên giới). Từ những không gian nhỏ trở thành một không gian rộng lớn, từ trải nghiệm riêng tư trở thành niềm vui chia sẻ.

Sáng tạo phá vỡ giới hạn đem lại điều gì?

Sự sáng tạo vượt qua khuôn khổ mang đến cho con người những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Và không gian phòng ngủ mới của BSMART cũng vậy.

Một không gian giúp vun đắp hạnh phúc gia đình:

Hôn nhân là mồ chôn của tình yêu bởi sau hôn nhân vì nhiều lý do khác nhau mà hai con người gắn kết dần trở nên ngại chia sẻ. Những hành động lãng mạn hay giành cho nhau cũng ít dần theo năm tháng.

Khi phòng ngủ và phòng tắm không còn sự ngăn cách cũng là lúc sự riêng tư được chia sẻ cho chính người bạn đời của mình. Cũng chính là lúc này, những hành động ân cần lãng mạn sẽ quay trở về với cả hai.

Tiện lợi đến bất ngờ

Khi mang hai không gian kết hợp với nhau mang đến cảm giác rộng rãi thông thoáng. Việc thoải mái di chuyển giữa hai không gian trong quá  trình sử dụng là điều tuyệt vời nhỏ thôi nhưng thú vị.

Thiếu đi sự riêng tư vốn có?

Có nhiều người không thích cảm giác trải nghệm riêng tư trở thành sự chia sẻ. Nhưng hãy thử một lần thay đổi xem, biết sự chia sẻ lại mang đến cảm giác tuyệt vời khiến bạn không thể quên.

Những kiệt tác trong không gian đẳng cấp

Là không gian mới, lại được sáng tạo bở BSMART thì lẽ dĩ nhiên những sản phẩm hiện hữu trong không gian này cũng đề là kiệt tác hàng đầu.

Từ những bộ giường, tủ, kệ, tap đầu giường đều được các nghệ nhân BSMART chỉn chu đến từng chi tiết. Dù cho đứng một mình ở bất cứ đâu, mỗi sản phẩm ấy đều xứng đáng với hai từ kiệt tác. Đến khi những kiệt tác này quy tụ trong cùng không gian, sự đẳng cấp hiện lên hoàn toàn tự nhiên.

Và đặc biệt, ở trong không gian đẳng cấp này. Những sản phẩm tuyệt vời đến từ thương hiệu Laufen của Thụy Sỹ mang vẻ đẹp cùng sự tiện dụng dung hòa vào. Không gian phòng ngủ đẳng cấp này chẳng khác nào bản hòa tấu của nghệ thuật bay bổng với tính thực dụng đời thường.

Đẹp – độc đáo – đẳng cấp, cả ba điều đó đều được thỏa mãn triệt để với không gian tuyệt vời này. Nếu còn đang nghi ngờ về những điều được miêu tả trên, hãy đến và trải nghiệm trực tiếp tại showroom của BSMART.

Nguồn: BSMART – Kiệt tác không gian sống đẳng cấp!

 

Bài viết liên quan:

Bình luận