"Phụ Nữ Là Để Yêu" 20.10.2015 tại Bsmart

Ngày đăng: 2015-10-21 09:34:53 | Lượt xem: 914

"Vì họ là người tay hòm chìa khóa, là người nấu những món ăn ngon, là nơi giữ lữa cho cả gia đình, là nguồn chứa yêu thương vô tận, là một nửa xinh đẹp, duyên dáng của thế giới".

Đúng với tinh thần của Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10, cánh mày râu của Bsmart đã chuẩn bị những món quà bất ngờ và rất ý nghĩa cho phái đẹp của công ty. Không còn gì vui hơn khi phụ nữ ngày càng được trân trọng, chia sẻ và yêu thương để người phụ nữ hoàn thành được tốt nhất sứ mệnh của mình.

Không khi vui nhộn tưng bừng đã được ghi lại như sau:

Sếp là người rất chu đáo khi tự tay đi chuẩn bị các món quà dành cho chị em Bsmart ^^

 

 Trưởng phòng Kinh Doanh trở thành "Anh bán sữa" trong ngày 20.10 với tiêu chí "Các chị em ngồi. Các anh em phục vụ" =))

 

Đội ngũ tặng hoa hùng hậu

 

 Bữa sáng vui vẻ do các anh em chuẩn bị từ ngày hôm trước! ước gì ngày nào cũng là 20.10 ^^

 

 

Sếp vô cùng tâm lý khi đánh trúng sở thích shopping của phái đẹp, phiếu mua hàng tại trung tâm thương mại Lotte và không quên bonus thời gian cho các chị em được nghỉ từ 10:00 - 13:00 ! 

 

Cảm giác được chiều chuộng, nhận được những lời chúc, những món quà mà trong lòng thật hân hoan! Các anh em Bsmart đang "làm hư" chị em theo cách đáng yêu và rất nên làm:)

Nhân ngày 20.10, Bsmart xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến phái đẹp. Chúc các bà, các chị, các mẹ luôn tràn đầy năng lượng, mãi mãi xinh đẹp và luôn là nàng thơ của cánh mày râu!

 

Bài viết liên quan:

Bình luận