Pure

Nét đẹp thanh khiết trong trong không gian phòng tắm

Một trong những thiết kế đẹp nhất của Bsmart cho không gian phòng tắm cao cấp. Pure mang trên mình tấm áo choàng thanh khiết, đẹp nhẹ nhàng mà đầy lôi cuốn.

Trong không gian của Pure, sự thanh khiết toát lên từ màu trắng chủ đạo cùng những liệu trong suốt như kính, innox dễ dàng mang lại cảm giác nhẹ nhàng đến cho thị giác của gia chủ. Các vật dụng trong Pure được tối giản hoàn toàn, chỉ giữ lại những thứ thiết yếu nhằm tạo nên một không mở, rộng rãi thóng đáng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi. Các vách ngăn trong Pure được làm từ kính cường lực trong suốt mang lại cảm giác vừa có vừa không một sự riêng tư nhẹ nhàng.

Thay vì sử dụng những sản phẩm từ tự nhiên, Pure hoàn toàn sử dụng những vật liệu do sự khéo léo của con người tạo ra đặc biệt là các sản phẩm của Laufen – thương hiệu có lịch sử 125 năm hình thành và phát triển đến từ Thụy Sĩ. Không gian phòng tắm Pure giờ đây không chỉ thỏa mãn vẻ đẹp cho thị giác mà còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hoàn toàn đắm chìm toàn bộ xúc giác của con người trong sự thư thái bất tận.

Liên quan

Flamingo

Flamingo

ATTRACTIVE

ATTRACTIVE

Cornice

Cornice

Vivente

Vivente

Palazzo del Sole

Palazzo del Sole

Bình luận