Tủ bếp

Tủ bếp

Bsmart luôn dẫn đầu trong việc sáng tạo những kiểu dáng thiết kế, xóa bỏ rào cản giữa phòng bếp và phòng khách để sáng tạo ra không gian sống vừa lôi cuốn nhưng vẫn đảm bảo sự sắp đặt hợp lý và tính năng hiệu quả. Sự kết hợp của đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, thợ thủ công tay nghề điêu luyện và những nhà cung cấp thiết bị bếp, phụ kiện danh tiếng của Châu Âu đã mở ra kỷ nguyên mới cho căn bếp gia đình. Ở đó căn bếp không chỉ là nơi nấu ăn mà còn là nơi vun đắp và giữ lửa yêu thương cho cả gia đình.

Tủ áo

Tủ áo

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời Bsmart đã không ngừng mang lại những không gian mới đẳng cấp và tinh tế từ những nơi thân thuộc trong ngôi nhà. Bằng sự chỉn chu, tỉ mỉ và đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân Bsmart, chúng tôi tự hào mang đến những bộ sưu tập tủ áo đẳng cấp nhất. Được làm từ các vật liệu cao cấp kết hợp với những đường nét tinh tế, kiểu dáng hiện đại, tủ áo của Bsmart không chỉ đa công năng mà còn góp phần quan trọng trong việc hoàn thiện thẩm mỹ nơi không gian phòng ngủ.  

Phòng tắm

Phòng tắm

Thiết kế phòng tắm không chỉ đòi hỏi ở người thiết kế sự am hiểu về vật liệu, tính mỹ thuật mà còn phải am tường về thói quen sinh hoạt của chủ nhân ngôi nhà, từ đó mới có thể tạo ra một không gian thư giãn hoàn hảo nơi mọi thứ đều đạt được tối đa công năng sử dụng của nó. Với tài hoa của đội ngũ thiết kế kết hợp với đôi bàn tay khéo léo của những kỹ thuật viên, Bsmart tự hào mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời tại không gian tưởng phụ nhưng lại là chính trong ngôi nhà – phòng tắm.