[Trend & Tips] Tạo điểm nhấn cho phòng tắm sang trọng tại biệt thự và penthouse

Ngày đăng: 2019-09-18 08:35:34 | Lượt xem: 192

Trang nhã nhưng sang trọng, đẳng cấp đi kèm với trải nghiệm thượng hạng. Ở một góc không phô trương, giới thượng lưu vẫn đang đi tìm cho mình một không gian hưởng thụ đỉnh cao. 

Dạo một vòng qua những xu hướng mới trong năm 2019, những phòng tắm cao cấp hiện nay không chỉ đơn thuần là sự kế thừa phong cách tổng thể của căn hộ mà còn "chuyển mình" trở thành những deluxe spa dành riêng cho chủ nhân. Nếu bạn vẫn chưa có cảm hứng nào cho phòng tắm, hãy cùng BSmart tham khảo những phong cách nổi bật dưới đây.

1. Bộ đôi "Vàng" - Đá cẩm thạch và chi tiết mạ chrome

Cẩm thạch từ lâu đã là lựa chọn hàng đầu cho các kiến trúc sư khi thiết kế những phòng tắm sang trọng. Với việc lựa chọn màu sắc nền nã, tươi sáng, không gian phòng tắm như rộng rãi gấp đôi, đặc biệt nếu phòng tắm có trần cao và cửa sổ lớn.

Chỉ cần thêm một chút phối hợp với những chi tiết mạ chrome sáng như chân kệ, vòi sen, viền gương, đèn...là điểm nhấn hoàn hảo để cân bằng cảm giác "cổ điển" hơi thô mộc của đá cẩm thạch.

Đá cẩm thạch và chi tiết mạ chrome

Đá cẩm thạch và chi tiết mạ chrome

2. Chấm phá độc đáo với chi tiết hoa văn màu sắc

Nếu đã hơi nhàm chán với những phong cách "truyền thống", những gam màu trắng vàng quen thuộc thì bạn hoàn toàn có thể phá cách cùng những chi tiết hoa văn rực rỡ kết hợp với loạt nội thất cao cấp quen thuộc như gương áp tường và bồn tắm mạ kim loại dưới đây.

Phòng tắm trang trí hoa văn

Điểm yêu thích nhất của tôi trong thiết kế này là sự kết hợp giữa bồn tắm sứ Tay Bath và vòi sen Dalby Shower - hòa quyện duyên dáng vẻ đẹp cổ điển và hiện đại. Những màu sắc đan xen còn tạo cho căn phòng cảm giác có chiều sâu hơn khi sử dụng đơn sắc.

Phòng tắm trang trí hoa văn

3. Sử dụng cửa chớp thay cho cửa cuốn

Sự thông dụng và thuận tiện của cửa cuốn trong nhà tắm dường như đã khiến nhiều người quên mất sự tồn tại của cửa chớp gỗ. Một đánh giá có chút chủ quan, nhưng tôi vẫn cho rằng cửa chớp mới là hiện thân của tính cổ điển thuần chất, điểm nhấn trang nhã cho bất cứ công trình nào.

Sử dụng cửa chớp trong phòng tắm

Sử dụng cửa chớp trong phòng tắm

Dĩ nhiên, việc lựa chọn phần cửa không nên đơn thuần theo sở thích cá nhân bởi nó cần sự đồng bộ với toàn bộ thiết kế căn nhà. 

(Ảnh: Pinterest - BSmart tổng hợp)

Bài viết liên quan:

Bình luận