Vivente

Nét tinh túy của phong cách Ý trong thiết kế phòng tắm

Được mệnh danh là “ Nới khởi nguồn của văn hóa Châu Âu”, Ý là địa danh mà người ta nhắc đến ngay khi nói về nghệ thuật. Phong cách thiết kế của Ý mang đến sự đơn giản , lịch lãm ẩn hiện đôi nét ngẫu hứng và nổi bât sự sang trọng, đẳng cấp. Tất cả những sự tinh túy đó được các nghệ nhân Bsmart khéo léo đưa vào không gian phòng tắm Vivente.

Với chủ ý chú trọng sự đơn giản, không gian phòng tắm Vivente đã lược bỏ tối đa những chi tiết thừa, những vật dụng trang trí rối mắt chỉ để lại những vật dụng cần thiết. Toàn bộ các vật dụng, thiết bị trong phòng tắm đều mang kiểu dáng hình khối đơn giản với bề mặt nhẵn, được sắp xếp một cách ngẫu hứng nhưng gọn gàng mang đến cảm giác khoáng đạt, thoáng đãng cho không gian.

Dù đơn giản nhưng phong cách Ý không hề đơn điệu, nhàm chán đặc biệt trong không gian phòng tắm Vivente bởi các phụ kiện được trang trí linh hoạt, các bức tường được cách điệu bởi nghệ thuật sắp xếp hình khối. Bước vào không gian đó mỗi bước chân mỗi động tác sẽ đưa bạn chìm đắm vào nghệ thuật Ý,  sẽ giúp tâm hồn được thư thái lắng đọng lại những cảm xúc tuyệt vời và thỏa sức bộc lộ bản sắc riêng ẩn sâu trong con người bạn.

Vừa phóng khoáng vừa ẩn hiện nét sâu sắc, vừa lịch lãm, đẳng cấp lại thấp thoáng sự mộc mạc, gần gũi. Những điều đó đã tạo nên phong cách thiết kế phòng tắm Vivente nơi quy tụ tinh túy của phong cách Ý.

 

Liên quan

Flamingo

Flamingo

ATTRACTIVE

ATTRACTIVE

Pure

Pure

Cornice

Cornice

Palazzo del Sole

Palazzo del Sole

Bình luận