Nội thất BSMART đã có những gì sau 10 năm gắn bó với “gỗ”

Thời gian dần trôi, một chặng đường không dài nhưng chẳng ngắn đã trôi qua, BSMART giờ đây không còn cung cấp tủ bếp cao cấp nữa. Mà bằng nỗ lực của mình, những con người tại đây đã đem thương hiệu BSMART nâng lên tầm cao mới – thương hiệu uy tín chuyên mang đến những không gian sống đẳng cấp.

Khởi nguồn từ niềm đam mê với “gỗ” được truyền thụ qua nhiều thế hệ. BSMART bắt đầu hành trình của mình với tư cách là đơn vị chuyên cung cấp tủ bếp cao cấp. Tại Việt Nam khi đó, rất ít người có đủ tinh tế để nhận ra sự tuyệt vời trong các sản phẩm may đo mà BSMART tạo ra. Thời gian dần trôi, một chặng đường không dài nhưng chẳng ngắn đã trôi qua, BSMART giờ đây không còn cung cấp tủ bếp cao cấp nữa. Mà bằng nỗ lực của mình, những con người tại đây đã đem thương hiệu BSMART nâng lên tầm cao mới – thương hiệu uy tín chuyên mang đến những không gian sống đẳng cấp.

Thương hiệu BSMART ra đời

Khoảng 10 năm trước, Mr. Billy Nguyễn, đã quyết định ngã rẽ định mệnh của mình khi từ bỏ nghề giáo viên ngoại ngữ, cùng hai học trò xuất sắc của ông nội mình quyết gây dựng nghề mộc gia truyền lập lên thương hiệu Bsmart danh tiếng. Từ cảm hứng thời thơ ấu khi lấy những mẩu gỗ thừa làm trò chơi xếp hình tại xưởng mộc của ông nội. Kế thừa tài hoa của cụ cụ cố Nguyễn Xuân Hồ (1918-1994) cùng niềm đam mê bất tận với vẻ đẹp nội thất phương Tây. Các nghệ nhân của BSMART đã mang tinh hoa tỉ mỉ của Châu Á hoa hợp với phong cách tao nhã của Châu Âu dể tạo nên những tuyệt tác mang thương hiệu BSMART. Bắt đầu cho hành trình trinh phục khách hàng thượng lưu tại Việt Nam

Những sản phẩm độc nhất vô nhị trên khắp cả nước

Trong hành  trình 10 năm chinh phục giới thượng lưu, BSMART có cho mình một tên tuổi xứng đáng. Cái tên BSMART giờ đây gắn liền với những không gian sống đẳng cấp, với những sản phẩm may đo độc nhất theo tính cách gia chủ. Không đơn giản để một sản phẩm của BSMART ra đời. Trước khi đặt những nét vẽ đầu tiên cho sản phẩm, các nghệ nhân của BSMART phải giành rất nhiều thời gian để nghiên cứu tính cách, thói quen sinh hoạt và sở thích của gia chủ. Sau đó, bằng vào những tư liệu có được đem hòa trộn với nét đẹp nghệ thuật cùng xu hướng thẩm mỹ hiện đại, phác thảo của sản phẩm ra đời. Chỉn chu từng chi tiết nhỏ nhất, khắt khe trong việc lựa chọn nguyên vật liệu và phụ kiện, mọi thứ đều được khởi tạo từ đôi bàn tay tài hoa để nhào nặn lên kiệt tác. Kiệt tác mang tên BSMART. Kiệt tác độc nhất vô nhị thứ không thể bắt chước.

Sau 10 năm Bsmart đã chinh phục được giới thượng lưu Việt với hàng ngàn siêu biệt thự, penthouse

Bằng cái tâm với nghề và cái tầm của sản phẩm sau 10 năm đam mê và cống hiến, Bsmart đã chinh phục được giới thượng lưu Việt với hàng ngàn siêu biệt thự, Penthouse và nhiều dự án đẳng cấp quốc tế trải dài trên dải đất chữ S. Mỗi một sản phẩm đến tay khách hàng là mỗi lần BSMART được trả công bằng nụ cười và lời cảm ơn chân thật của khác hàng. Thành quả đó đang tạo nền tảng vững chắc và cảm hứng bất tận cho Bsmart trở thành thương hiệu dẫn đầu và viết tiếp câu chuyện thú vị của nội thất Việt Nam ra thế giới.