BSmart tài trợ sự kiện khai trương Geleximco Hilltop Valley

Tháng 9 này, BSmart hân hạnh trở thành một trong những nhà tài trợ sự kiện Lễ khai trương Glexeximco Hilltop Valley Golf Club tại Kỳ Sơn, Hòa Bình.

Là địa phương nằm ở phía Tây Thủ đô, cách Hà Nội khoảng 1 giờ đồng hồ đi xe, Hòa Bình có nhiều lợi thế vượt trội, đặc biệt là nhờ sự phát triển của hạ tầng giao thông với tuyến cao tốc Láng – Hòa Lạc – Hòa Bình được ví như “Hành lang kinh tế Đông-Tây” nối Hà Nội – Hòa Bình.

Vùng đất này cũng có tiềm năng to lớn cho phát triển du lịch khi sở hữu cảnh quan tự nhiên và nhân tạo đẹp, và hùng vĩ như hồ thủy điện Hòa Bình, các khu vực núi non, hang động, sông suối… Ngoài ra, nơi đây còn mang những giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc bản địa cùng nhiều di tích lịch sử và lễ hội phong phú…

Với những lợi thế đó, Hòa Bình đã hướng đến việc đẩy mạnh thu hút đầu tư vào các loại hình du lịch – dịch vụ chất lượng cao. Tuy nhiên, hiện tại, số lượng các dự án đáp ứng được nhu cầu này vẫn ở mức khiêm tốn, chưa tương xứng với tiềm năng. Do vậy, với sự xuất hiện của Hilltop Valley Golf Club, số lượng khách đến với Hòa Bình được nhận định sẽ gia tăng trong thời gian tới.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa gần quốc lộ 6 và là điểm nối giữa đường cao tốc Hà Nội – Hòa Bình, Hilltop Valley được giới chuyên môn đánh giá là một trong những sân golf có địa hình khó và đẹp nhất Việt Nam.

Với truyền thống tài trợ nhiều giải golf lớn tại miền Bắc trong các năm qua, BSmart hi vọng tiếp tục đồng hành cùng Hilltop Valley Golf Club trong thời gian tới. Một lần nữa xin chúc mừng sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp!