BSmart tiếp tục đồng hành cùng các giải golf lớn tại miền Bắc

Bsmart hân hạnh là một trong những nhà tài trợ lớn của 2 giải golf thường niên được mong chờ nhất trong năm tại miền Bắc, bao gồm giải Golf CLB Vân Trì mở rộng và giải Vô địch CLB Sân Golf Tam Đảo mở rộng.

Golf là bộ môn thể thao rất được yêu thích, tuy không yêu cầu thể lực, phân biệt tuổi tác hay giới tính, nhưng golf lại đòi hỏi sự tập trung, bền bỉ và chính xác… để có thể chinh phục các đỉnh cao sân cỏ. Từ sức hấp dẫn đặc biệt của 2 giải đấu, CLB Vân Trì và CLB Tam Đảo đã thu hút tổng cộng gần 900 golfer trong nước và quốc tế cùng gặp gỡ, giao lưu và tranh tài trong dịp cuối năm.

Với mong muốn khuyến khích niềm đam mê golf, đồng thời tạo cơ hội giao lưu giữa các golf thủ. BSmart tiếp tục là Nhà tài trợ Kim Cương tại giải Tam Đảo Mở Rộng và cùng với các thương hiệu lớn như Vietnam Airlines, Vietcombank, Mercedes… tài trợ tại giải golf Vân Trì.

Các gôn thủ tập trung để chụp ảnh lưu niệm trước giờ thì đấu

Sau 2 ngày thi đấu kịch tính và quyết liệt, các golf thủ đã cống hiến cho người xem những pha đánh mãn nhãn. Giải đấu đã kết thúc tốt đẹp và để lại được nhiểu ấn tượng khó quên.

Chia sẻ với phóng viên trong tiệc Gala Dinner giải golf Tam Đảo, ông Tuấn Anh, đại diện truyền thông của BSmart chia sẻ: “Sau khi chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời trong giải thi đấu ngày hôm nay, Bsmart vinh dự khi được đồng hành cùng Ban Tổ Chức, cùng với các nhà tài trợ khác, góp sức để mang đến một giải rất đấu hấp dẫn và đáng nhớ. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục được chia sẻ niềm vui, niềm đam mê chơi golf với các anh chị ở các giải đấu trong tương lai.”

Dưới đây là một số hình ảnh của hai giải đấu: