Chuyên mục: Tâm sự khách hàng.

Đã từng tiếp đón và mang đến hàng ngàn các không gian sống tuyệt vời trên khắp đất nước. Nhưng đây lại là lần đầu tiên Bsmart nhận được tâm thư hay đúng hơn là lời nhận xét của khách hàng nhắn gửi. Cảm ơn những lời động viên tuyệt vời mà Quý Khách hàng đã giành tặng cho chúng tôi, đây là nguồn động lực to lớn để Bsmart tiếp tục hành trình mang đến những không gian sống đẳng cấp cho người Việt. Xin phép được đưa lên để Quý khách hàng có thể hiểu phần nào những điều mà Bsmart đã làm trong suốt 13 năm qua.

“Là một người phụ nữ yêu gia đình và yêu cái đẹp, tôi luôn ấp ủ một dự định về việc cải thiện không gian sống cho gia đình mình. Tiêu chí được tôi và gia đình mình hướng đến là sự đơn giản, tinh tế, tiện ích và hiện đại theo phong cách châu Âu.

Trong vòng một năm trở lại đây, tôi đã tìm hiểu rất nhiều về các thiết kế nội thất cũng như đến thăm quan một số showroom trưng bày nội thất quanh Hà Nội nhưng vẫn chưa tìm được cho mình một sự đồng điệu về ý tưởng và phong cách. Cho đến một ngày, tôi được bạn bè giới thiệu và biết đến Bsmart.

Ban đầu, tôi chỉ đơn thuần nghĩ rằng có lẽ đơn vị cung cấp nội thất này cũng giống với các đơn vị khác mà tôi đã từng được biết đến nên cũng chỉ định xem lướt qua mà không mấy hào hứng. Thế nhưng, ngay khi tôi bắt gặp một thiết kế mang phong cách hiện đại mà Bsmart đã thiết kế được trình diễn trên website thì tôi đã thật sự bị ấn tượng. Ngay sau đó, tôi liên hệ với Bsmart và được đội ngũ nhân viên mời đến thăm showroom.

Thường thì ấn tượng ban đầu tốt sẽ khiến con người ta cảm thấy hào hứng hơn nhưng vì đã được thăm quan khá nhiều showroom nội thất nên tôi cũng kìm lại một chút kỳ vọng của mình trong lần thăm này.

Ngày hôm đó, tôi đến Bsmart vào một buổi sáng đẹp trời, từ những bước đầu tiên tiến vào cổng showroom tôi đã cảm nhận được một sự trong lành và mát mẻ được tạo nên bởi cây cối xung quanh và hồ nước. Nếu bạn yêu thích thiên nhiên như tôi thì sẽ cảm thấy rất dễ chịu. Sự dễ chịu này thêm phần thoải mái khi tôi nhận được sự tiếp đón nồng hậu và thân thiện từ các bạn nhân viên của Bsmart đã khiến tôi tiến bước vào cửa showroom với một tâm trạng khá vui vẻ.

Tiếp đó, tôi cảm nhận được sự ấm cúng hòa với phong cách hiện đại của showroom này khi bước vào bên trong. Tôi được các bạn nhân viên dẫn đi thăm quan một số thiết kế nội thất được trưng bày tại đó.

Vì đã trao đổi qua với các bạn nhân viên rồi nên tôi được tư vấn một số thiết kế phù hợp với căn hộ của mình. Quả thật, Bsmart đã không làm tôi thất vọng.

Trước tiên, tôi đã tìm được khá nhiều sự đồng điệu về ý tưởng mà tôi đã vẽ ra trong đầu trước đó. Thiết kế nội thất của Bsmart không chỉ là sự tinh tế mà hơn thế, còn thể hiện sự hiện đại theo phong cách châu Âu, từ bố cục cho đến màu sắc đều được phối hợp rất hài hòa và tinh tế.

Thứ hai, qua sự tư vấn của nhân viên, tôi được biết vật liệu đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với sự chọn lựa tối ưu và chất lượng nhất. Ông cha ta thường nói: “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nên tôi cũng rất chú trọng đến vật liệu khi lựa chọn nội thất. Hơn nữa, để đảm bảo tính lâu bền thì việc lựa chọn vật liệu tốt cũng rất cần thiết.

Thứ ba, cách bài trí showroom cũng là một điểm cộng của Bsmart, khi mà mọi thứ dường như được sắp xếp một cách hợp lý và tỉ mỉ, tôn lên vẻ đẹp của thiết kế nội thất.

Cuối cùng, tôi càng được thuyết phục hơn khi nhận được sự tiếp đón ân cần, tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp từ nhân viên của Bsmart. Tôi đã đi nhiều nơi và trải nghiệm dịch vụ cao cấp nhưng chỉ riêng khi đến Bsmart tôi mới cảm nhận được sự đẳng cấp hòa cùng với sự chân thành và tận tâm như vậy.

Cảm ơn vì đã cho tôi một trải nghiệm tuyệt vời!” – Trích trong tâm thư của khách hàng.

Ở Bsmart nơi hội tụ của những kiệt tác  trong không gian sống. Mọi chi tiết đều được chỉn chu chỉ với mục đích, mang đến nhiều hơn những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng đáng kính.

Ghé qua showroom Bsmart để tìm kiếm cho mình những kiệt tác cho không gian sống đẳng cấp của mình và trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Xem thêm về các dự án mà Bsmart đã hoàn thành!

—–

𝑩𝒔𝒎𝒂𝒓𝒕 – 𝑺𝒎𝒂𝒓𝒕 𝒊𝒏 𝒅𝒆𝒕𝒂𝒊𝒍𝒔

Hotline: 093 422 1222 (HN) / 091 253 7997 (HCM)

Website: https://bsmart.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bsmart.vn

Showroom address:

Hanoi: 230A Hoang Ngan – Trung Hoa – Cau Giay – Hanoi

HCM: 67 Nguyen Co Thach, An Loi Dong Ward, District 2, HCM

#Bsmartdesignvn #noithatBsmart #Bsmartconcept #Bsmartkitchen #tubephiendai #tubepthongminh #tubepsangtrong #tubepcaocap