Nội thất BSMART hợp tác cùng thương hiệu lâu năm của Thụy Sĩ LAUFEN

Trong những tháng đầu năm 2020, Bsmart đã bắt đầu cuộc viễn chinh của mình trong sứ mệnh mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo nhất dành cho khách hàng với việc chính thức bắt tay với thương hiệu có lịch sử hơn 100 năm lịch sử đến từ cái nôi của nghệ thuật và kỹ thuật cơ khí – Thụy Sĩ – đã mang đến cho người Việt thêm một không gian thư giãn tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

Trong những tháng đầu năm 2020, Bsmart đã bắt đầu cuộc viễn chinh của mình trong sứ mệnh mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.Với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho không gian sống của người Việt. Từ khi thành lập đến nay, Bsmart không ngừng tìm tòi nghiên cứu để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất, tinh tế nhất và hoàn hảo nhất. Chỉn chu đến từng chi tiết trong quá trình thiết kế thi công tủ bếp, nghiên cứu thói quen sinh hoạt và mong muốn của gia chủ để tạo nên những kiệt tác như ý. Những lời khen, những nụ cười, những cái bắt tay chân tình đến từ chính khách hàng của mình là nguồn động lực thôi thúc Bsmart bước những bước tiến dài trong công cuộc chinh phục sự hoàn hảo. Và trong đầu năm 2020, Bsmart đã chính thức bắt tay với thương hiệu có lịch sử hơn 100 năm lịch sử đến từ cái nôi của nghệ thuật và kỹ thuật cơ khí – Thụy Sĩ – đã mang đến cho người Việt thêm một không gian thư giãn tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.
Laufen là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm cho phòng tắm từ chất liệu mềm dẻo nhất trên đời – gốm. Được thành lập vào năm 1892, đến nay  sau hơn 100 năm phátriển, tên tuổi của Laufen đã vượt khỏi biên giới Thụy Sĩ để cả thế giới phải nhắc đến mỗi khi nói về đồ gốm và thiết bị cho phòng tắm. 

Vượt qua hàng loạt các bài kiểm tra về uy tín thương hiệu rồi năng lực triển khai đến từ cả hai bên, vào đầu năm 2020 Bsmart và Laufen đã chính thức bắt tay nhau để cho ra đời những thiết kế không gian phòng tắm tuyệt mỹ. Ở đó, với nguồn cảm hứng từ các sản phẩm của Laufen, những nghệ nhân tài hoa của Bsmar đã tạo dựng lên những không gian phòng tắm đủ sức đắm chìm mọi ưu phiền trong cuộc sống, trả lại những phút giây thư giãn hoàn hảo cho người sử dụng. Những sản phẩm của Laufen từ bồn rửa cho đến vòi sen được Bsmart đặt trong những khung cảnh phù hợp, tận dụng được tối đa công năng sử dụng cũng như trọn vẹn tính thẩm mỹ. Không gian phòng tắm của Bsmart giờ đây không còn chỉ có cái hồn của sự thư giãn mà với những sản phẩm chất lượng từ Laufen chúng đã đặt chân đến sự trọn vẹn của cả “tính” và “hồn”.

Một cái bắt tay lịch sử của hai thương hiệu hàng đầu đến từ hai nửa thế giới Bsmart (Việt Nam) với Laufen (Thụy Sĩ). Một cái bắt tay mang đến cho người Việt những trải nghiệm của sự hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp. Một cái bắt tay mở ra kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của sự hoàn mỹ, mở ra trang sách định nghĩa và thay đổi định nghĩa của sự tuyệt vời.