Nội thất BSmart team building – vươn tầm châu lục

RICO group – Nội thất BSmart luôn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, hợp tác và gắn kết cho tất cả các nhân viên trong công ty. Chính vì vậy, các hoạt động teambuiding luôn được Ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm.

Đến hẹn lại lên, năm nay các thành viên RICO Group cùng nhau trải nghiệm chuyến đi nghỉ dưỡng tại khu resort Hidden Charm, Ninh Bình từ ngày 3/3 đến mồng 5/3/2019.Với thông điệp “RICO- Vươn tầm châu lục” được in rõ nét trên phông nền của sân khấu, RICO group luôn thể hiện tinh thần làm việc quyết tâm cao và nhiệt huyết cháy bỏng.

Sau những ngày làm việc căng thẳng tại văn phòng, các thành viên được thả mình trong không gian thiên nhiên của khu nghỉ dưỡng cao cấp, tham gia các trò chơi vận động, cùng nhảy múa tưng bừng, tay nắm tay chạy quanh lửa hồng và tận hưởng ẩm thực hạng sang.

Đây chính là thời điểm tất cả những áp lực được giải tỏa, tái tạo lại nguồn năng lượng mới để những thành viên trong đại gia đình RICO group làm việc hiệu quả hơn, hăng say hơn.Luôn nêu cao tinh thần “Làm tới bờ – Chơi tới bến” hoạt động team building luôn mang đến những hình thức giải trí sôi động, mang lại những giây phút vui chơi thoải mái và nâng cao tinh thần đồng đội. Không chỉ là những hoạt động giải trí đơn thuần, mà chương trình còn là một trải nghiệm mới mẻ với những hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo, nhanh nhẹn và đoàn kết mà còn cực kì hiệu quả trong việc cải thiện tinh thần làm việc nhóm.

Chương trình team building đã đạt được mục tiêu xây dựng một môi trường thân thiện và vui vẻ để có thể đưa mọi người đến gần nhau hơn, cũng như tạo ra được những khoảnh khắc mà mọi người đều ghi nhớ và trân trọng. Hy vọng rằng các hoạt động trong Team building sắp tới sẽ giúp các nhân viên có thêm năng lượng để làm việc và phấn đấu vì mục tiêu chung của Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Rico.
Dưới đây là những hình ảnh khác về các hoạt động teambuilding của công ty trong chuyến du xuân vừa qua:

 Hoa quả, caramen và bánh ngọt… những món tráng miệng mát lành và ngọt ngào.

 Ánh mắt của sếp Bình khi đưa món ăn vào “tầm ngắm”

 Team kỹ thuật tưng bừng hò hát

    RICO luôn rực cháy khát vọng làm việc và cống hiến, bùng lên như ngọn lửa trại kia.