Signature showroom về tủ bếp tại Bsmart

Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của căn bếp – nơi giữ lửa cho mỗi ngôi nhà và là nơi để các bà nội trợ thỏa sức sáng tạo nghệ thuật, nghệ thuật của yêu thương. Đặc biệt ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì căn bếp không chỉ là nơi để nấu ăn đơn thuần mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp cuộc sống và là tấm gương phản ánh nếp sinh hoạt của mỗi gia đình.

Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của căn bếp- nơi giữ lửa cho mỗi ngôi nhà và là nơi để các bà nội trợ thỏa sức sáng tạo nghệ thuật, nghệ thuật của yêu thương. Đặc biệt ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì căn bếp không chỉ là nơi để nấu ăn đơn thuần mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp cuộc sống và là tấm gương phản ánh nếp sinh hoạt của mỗi gia đình.

Cùng với quan niệm đó, đội ngũ Bsmart đã dành hết tâm huyết, trí tuệ và sức sáng tạo của mình để cho ra đời một Signature showroom về tủ bếp- như một lời tri ân gửi tới các đối tác và khách hàng của Bsmart- những người đã luôn quan tâm, hỗ trợ và đồng hành cùng Bsmart trong thời gian qua.

Sau đây là một số hình ảnh thực tế tại Bsmart- địa chỉ:  230 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN