SỐNG CHẤT TRONG CĂN BẾP HIỆN ĐẠI CỦA BSMART: NẤU CHẤT, ĂN CHẤT, TRẢI NGHIỆM CHẤT

Xã hội càng hiện đại, phát triển, con người lại càng quan tâm đến những vấn đề về sức khỏe. Mặc cho sự du nhập của thức ăn nhanh, hay thói quen ăn uống ngoài phố xá dần trở nên phổ biến, những người thành đạt lại càng coi trọng chất lượng bữa ăn tại nhà. Bởi sống khỏe – sống chất – sống bền vững mới là những giá trị cốt lõi mà chỉ những ai từng trải, có nhiều kiến thức mới hiểu và trân trọng. 

Nấu ăn tại nhà không chỉ tạo ra những khoảng thời gian quý giá kết nối gia đình, mà còn đảm bảo dinh dưỡng, chất lượng bữa ăn cho mỗi thành viên. Ẩm thực Việt Nam nói riêng và Á Đông nói chung có sự đa dạng, phong phú và tinh thế, được thể hiện một cách bình dị qua những bữa ăn hàng ngày. Một bữa ăn thường có nhiều món, đủ canh rau, thịt cá, từ món mặn đến món ngọt tráng miệng, cho thấy sự cân bằng dinh dưỡng đồng thời phản ánh nét đặc trưng sinh hoạt của từng vùng miền. 

Vì những nét văn hóa đó, bếp cho người Việt cũng cần đáp ứng nhiều yếu tố, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn công năng. Các tiện ích từ giá nâng hạ chén dĩa, ngăn phân chia đồ dùng, máy hút mùi, lò vi sóng, máy rửa bát đến bếp nướng được sắp đặt một cách khoa học sẽ giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chuẩn bị và chế biến thực phẩm.

Với lợi thế là đối tác của các thương hiệu thiết bị bếp hàng đầu Châu Âu như Asko, Baumatic, Laufen…Bsmart cung cấp cho các khách hàng một gian bếp toàn diện, hoàn hảo đến từng cánh tủ được làm thủ công tỉ mỉ đến hệ thống thiết bị bếp cao cấp. 

Như câu nói cửa miệng của người Việt: Có thực mới vực được đạo. Bức tranh đời sống tinh thần của mỗi người phần nào được thể hiện thông qua thói quen ăn uống. Chế độ ăn dinh dưỡng, khỏe mạnh sẽ thể hiện lối sống khỏe mạnh, có tác động tích cực đến công việc cũng như các trải nghiệm khác trong cuộc sống.

Cuộc sống của chúng ta, đi qua và lưu lại nhiều khoảnh khắc quan trọng ý nghĩa trong gian bếp của gia đình. Gian bếp bố mẹ nuôi những đứa con trưởng thành, hay gian bếp, những người con khi lớn lên, quay ngược lại để vun vén, chăm sóc cha mẹ già. 

Bsmart mong rằng, trong hành trình đó, Bsmart sẽ là bảo chứng cho một lối sống chất lượng, cho những bữa ăn dinh dưỡng cùng những khoảnh khắc gia đình trọn vẹn cùng gia đình bạn.