ATTRACTIVE

Sức cuốn hút của phòng tắm mang nét đẹp của trời Âu

Mang phong cách mang phong cách thiết kế tinh tế hiện đại của phương Tây, không gian phòng tắm Attractive mang vẻ đẹp hiện đại pha chút bí ẩn kích thích bản năng khám phá trong mỗi con người.

Với không gian chia thành hai nửa riêng biệt mỗi cái lại mang một công năng và trải nghiệm không trùng lặp. Cùng bước những bước chân đầu tiên vào không gian phòng tắm Attractive ta sẽ bắt gặp tại đây vẻ đẹp của sự hiện đại với tông màu trầm sang trọng, các vật dụng ở đây thay vì mang vẻ đẹp bóng bẩy thường thấy thì lại khoác lên mình màu sắc của quý ông thành đạt từng trải, sâu sắc và hấp dẫn. Dứt ra khỏi sự lôi cuốn của không gian đầu tiên, mọi giác quan của chúng ta sẽ trải nghiệm cảm giác thư thái mới lạ khi bước sang một nửa kia của Attractive, ở không gian này màu sắc tươi sáng được lấy làm chủ đạo để có thể mang lại cảm giác nhẹ nhàng, an nhàn nhất. Điểm nổi bật của phòng tắm Attractive là việc dung hòa ánh sáng tự nhiên vào mọi ngóc ngách trong không gian này, chính ánh sáng đó mang đến sức sống tràn trề cho chủ nhân của Attractive.

Một không gian chứa đựng hai sự trải nghiệm mang đủ để tạo nên sự thỏa mãn cả về thẩm mỹ và công năng sử dụng, điều đó là thứ tạo nên sức cuốn hút mà chỉ riêng Attractive mới có, một nét đẹp của trời Âu tại Việt Nam! 

Liên quan

Flamingo

Flamingo

Pure

Pure

Cornice

Cornice

Vivente

Vivente

Palazzo del Sole

Palazzo del Sole

Bình luận