Bsmart Kitchen khai trương showroom đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 2016-09-01 08:30:06 | Lượt xem: 1203

Ngày 22/08/2016, Bsmart đã khai trương thành công showroom tủ bếp, tủ áo đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của các đối tác ASKO, Reginox đến từ Châu Âu và giới kiến trúc sư, thiết kế nội thất.

Bsmart là thương hiệu tủ bếp, tủ áo âm tường được hình thành và phát triển bởi Công ty Cổ Phần Rico từ năm 2010. Sau 5 năm phát triển, với sự say mê, sáng tao và tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, Bsmart đã xây dựng thành công liên tiếp 02 showroom ấn tượng tại 27H1 Khu Đô Thị Mới, Yên Hòa và Tầng 1, UDIC Complex Hoàng Đạo Thúy.

 Ông Sonny Bui – CEO của Bsmart chia sẻ : “Bsmart sinh ra để phục vụ những khách hàng kỹ tính, chỉn chu và tinh tế, chúng tôi đã cung cấp cho tới hàng ngàn biệt thự và penthouse xa xỉ tại phía Bắc và cũng vô cùng tự hào đã cung cấp dịch vụ cho 3 dự án bất động sản ấn tượng tại thủ đô: Sky City, Lotte Hanoi, UDIC Complex… Niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng đã giúp chúng tôi phát triển và mở rộng showroom Bsmart tới thành phố Hồ Chí Minh yêu mến này”

Ông Sonny Bui - CEO Bsmart phát biểu khai trương 

Với tâm huyết mang đến cho nhiều hơn nữa những chủ nhân ngôi nhà giải pháp tổng thể về không gian bếp lý tưởng, một showroom tủ bếp ấn tượng đã được hình thành tại khu đô thị Sala – được đánh giá là khu đô thị cao cấp bậc nhất của Sài Gòn. Đến với showroom Bsmart, khách hàng sẽ được tham quan những không gian bếp đa dạng từ kiểu dáng, phong cách và chất liệu. Bsmart là sự kết hợp hài hòa giữa xu hướng thẩm mỹ tinh tế và phóng khoáng của Châu Âu và sự tao nhã nhưng phức tạp cầu kỳ của châu Á. Điều mà bạn khó có thể tìm thấy ở những nhà cung cấp địa phương (do thiết kế chưa bắt mắt) hay những nhà cung cấp nhập khẩu thuần túy ( do công năng chưa phù hợp với văn hóa và thói quen nấu nướng của người Việt Nam)

Cùng xem tiếp những hình ảnh của sự kiện khai trương Showroom Bsmart Hồ Chí Minh:

Ông Billy Nguyen - Chủ tịch HĐQT RICO GROUP mở rượu khai trương

 

Ông Kristian Hansen - Giám đốc bán hàng Khu vực Châu Á Thái Bình Dương thương hiệu ASKO - thiết bị cao cấp Thụy Điển

Ông Krister Kling - Tổng Lãnh Sự Quán Thụy Điển tại Tp Hồ Chí MInh (ngoài cùng bên phải)

 

 Ông Terrence Ng - Đại diện thương hiệu thiết bị bếp Reginox

 

Những hình ảnh Showroom Bsmart Hồ Chí Minh

 

 

 

Bài viết liên quan:

Bình luận