New Classic – Phong cách cổ điển mới trong không gian phòng tắm của BSMART & LAUFEN

Ngày đăng: 2020-11-30 10:31:28 | Lượt xem: 65

Phong cách cổ điển luôn mang đến cho ngươi sử dụng cảm xúc tuyệt vời, đẹp mà sâu lắng. Bởi ẩn trong sự hoài cổ là sự thanh lịch cùng vẻ đẹp trường tồn cùng năm tháng. Một vẻ đẹp mang hơi thở của dòng thời gian, là tinh túy trong nghệ thuật của ngàn năm lịch sử.

Phong cách cổ điển luôn mang đến cho ngươi sử dụng cảm xúc tuyệt vời, đẹp mà sâu lắng. Bởi ẩn trong sự hoài cổ là sự thanh lịch cùng vẻ đẹp trường tồn cùng năm tháng. Một vẻ đẹp mang hơi thở của dòng thời gian, là tinh túy trong nghệ thuật của ngàn năm lịch sử.

New Classic dòng sản phẩm mới của Laufen được các nghệ nhân của Bsmart khéo léo đưa vào không gian phòng tắm. Biến không gian riêng tư như phòng tắm trở thành nơi trưng bày nghệ thuật của sự thư thái cùng nguồn cảm hứng sống vô tận. Được thiết kế bởi studio Marcel Wanders dưới sự giám sát và chỉ đạo của chính Marcel Wanders và Gabriele Chiave. Đặc trung cho dòng sản phẩm này đến từ chất liệu tạo nên chúng – SarphirKeramik. Hơn hết, với kỹ năng sử dụng nguyên liệu thô của mình, Laufen đã mang đến những sản phẩm mới đầy sự sáng tạo và tinh tế. Chúng sở hữu sự phá cách tạo đột biến nhưng vẫn gìn giữ được vẻ đẹp thuần túy của phong cách cổ điển.

New Classic là một bước tiến nhảy vọt của công nghệ vật liệu, đại diện cho sự tiến bộ trong việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất. Nhưng đấy chỉ là một trong những điều đặc biệt của dòng sản phẩm này. Cái quan trọng nhất là nó đã tạo nên không gian phòng tắm tinh tế đến hoàn hảo khi được Bsmart sử dụng. Với vẻ đẹp sâu lắng vốn có của những sản phẩm mang phong cách cổ điển, giờ đây trong bộ sưu tập New Classic. Hình thức của chúng được hài hòa hơn thể hiện sự thiết thực trong sử dụng cùng một chút sự pha trộn với phong cách đương đại. Mới lạ và độc đáo, sự sang trọng vốn có từ ngàn năm lắng đọng giờ lại thêm chút hiện đại. Đã biến không gian phòng tắm trở thành bức tranh nghệ thuật độc đáo nhất từng được biết tới. Và phần thưởng minh chứng cho sự tuyệt vời về vẻ đẹp của chúng không gì bằng những giải thưởng danh giá mà New Classic đã nhận được.

Không chỉ mang lại vẻ đẹp tuyệt mỹ trong thiết kế, không gian phòng tắm New Classic còn mang lại sự hoàn hảo về công năng. Bằng những sự cải tiến của mình trong những vật dụng thân thuộc như vòi nước, bề mặt… Laufen mang đến trải nghiệm tuyệt vời với mỗi thao tác trong không gian thư giãn đẳng cấp. Sự tỉ mỉ trong thiết kế được thể hiện rõ ràng qua tỉ lệ của vòi nước, sự phối hợp hoàn hảo trong kích thước với không gian xung quanh. Tạo ra sự cân bằng tuyệt đối, hài hòa để mang lại cảm giác bình yên trong cuộc sống.

Tận hưởng những phút giây bình yên giữa xã hội lắm xô bồ. Cảm nhận từng nhịp điệu tuyệt vời của cuộc sống đời thường rồi lăng đọng lại chúng trong nhưng phút giây ngâm mình trong không gian nghệ thuật. Để rồi thấy yêu thêm cuộc sống, để rồi vô tư hơn khi những gắng nặng, những căng thẳng công việc bị gột trôi bởi dòng nước dịu dàng. Và còn lại sau những trải nghiệm thư thái chính là sự êm ả của cơ thể và cuộc sống. Hãy tận hưởng những gì tuyệt nhất trong cuộc sống và cùng đắm chìm vào không gian phòng tắm đẳng cấp của BSMART.

Bài viết liên quan:

Bình luận