Quy trình dịch vụ

Ngày đăng: 2021-07-14 16:57:04 | Lượt xem: 5937

Bếp chính là một trong những không gian quan trọng nhất của ngôi nhà, nơi mà gia đình sum họp, quầy quần và cùng nhau thưởng thức những bữa ăn ngon, chia sẻ về cuộc sống. Bsmart đã thiết lập quy trình hình thành không gian bếp, khởi nguồn từ ý tưởng cho đến khi tác phẩm cuối cùng được hoàn thiện, tất cả nhằm đảm bảo chủ nhân sẽ có được căn bếp hoàn hảo theo đúng nhu cầu.

1. Ý tưởng

Mỗi sản phẩm tủ bếp, tủ áo của Bsmart được thiết kế và lắp đặt để thể hiện tính cá nhân và đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Có thể một số khách hàng biết chính xác và cụ thể những mong muốn của mình, nhưng phần đông còn lại sẽ đưa ra những kiểu dáng yêu thích thông qua việc xem hình ảnh của những căn bếp đã hoàn chỉnh.

Với mong muốn mang khách hàng đến gần hơn với những kiệt tác tủ bếp và tủ áo, Bsmart đã xây dựng showroom được đánh giá ấn tượng nhất miền Bắc, đặt tại biệt thự 230A Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội. Không chỉ là khu trưng bày thuần túy, showroom được thiết kế và xây dựng như những không gian bếp thật của gia đình, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thực tế bằng 6 giác quan.

Trong suốt quá trình thăm quan showroom, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ giới thiệu và tư vấn những kiểu dáng, thiết kế, công năng, chất liệu, nhà cung cấp thiết bị, phụ kiện phù hợp…..đồng thời lắng nghe những nhu cầu, mong muốn của khách hàng để cho ra đời những ý tưởng tủ bếp, tủ áo hoàn hảo nhất.

2. Đo đạc

Sau khi hiểu được nhu cầu khách hàng, những chuyên gia của Bsmart sẽ bắt đầu phát triển những ý tưởng khung. Những thiết kế của Bsmart  là những chuyên gia trong việc lên kế hoạch thiết kế nội thất, cách tiếp cận tổng thể trong suốt quá trình thiết kế, tập trung vào nhu cầu của khách hàng cũng như những khả năng về không gian. Hiểu rõ bản chất về hình khối, kiểu dáng và sự sắp đặt của khu bếp trong ngôi nhà là gốc rễ để sáng tạo ra những thiết kế không gian bếp thỏa mãn nhu cầu khách hàng- và đương nhiên, những căn bếp của Bsmart được làm nên dựa trên những đo đạc chính xác, tận dụng từng centimet không gian. Những khảo sát về đường điện, hệ thống nước của ngôi nhà cũng được đưa vào cân nhắc và tính toán. Đây là nền tảng với mỗi căn bếp để đảm bảo không chỉ tính thẩm mỹ mà còn thuận tiện khi sử dụng.

3. Cá nhân hóa thiết kế

Quá trình lựa chọn những thiết kế, bài trí, thiết bị, màu sắc, chất liệu của Bsmart là một trong những công đoạn thú vị đối với gia chủ. Từng chi tiết thiết kế sẽ tạo ra những ưu việt lớn khi sử dụng mà khách hàng sẽ trải nghiệm với căn bếp của mình, tiếp đó là những phụ kiện giúp tối đa hóa công năng của ngăn kéo và khoảng tủ. Tính hiệu quả và dễ dàng khi tiếp cận của khoang chứa bát đĩa, dụng cụ làm bếp, dụng cụ nấu nướng và thức ăn là phần cốt lõi của một thiết kế bếp tiêu chuẩn. Là một phần trong dịch vụ của Bsmart, thiết kế sẽ triển khai những bản vẻ 3D của tủ bếp, tủ áo để khách hàng xem xét và phản hồi, trao đổi cho ra đời sản phẩm ưng ý nhất.

4. Đặt hàng và lắp đặt

Sau khi đã thống nhất mọi chi tiết của căn bếp được, thông tin đầy đủ và chính xác sẽ được chuyển đến xưởng sản xuất. Thời gian sản xuất cho mỗi bộ tủ bếp, tủ áo dao động từ 30 – 45 ngày, sau đó đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Bsmart sẽ đến tận nơi lắp đặt, hướng dẫn sử dụng các thiết bị nhà bếp tại nhà khách hàng.

5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Không chỉ cung cấp những sản phẩm tủ bếp, tủ cáo đạt tiêu chuẩn cao, Bsmart còn được biết đến với dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành và bảo trì chuyên nghiệp.

  • Bảo trì thường niên: thông tin về thời gian mua hàng, lắp đặt của khách hàng sẽ được lưu vào hệ thống. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để kiểm tra tình trạng sản phẩm để cung cấp dịch vụ bảo trì theo yêu cầu theo thời gian nhất định.
  • Bảo trì, bảo hành theo yêu cầu: tổng đài hotline 0934 221 222 luôn hoạt động 24/7 để đảm bảo cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng khi có nhu cầu. Đặc biệt với những khách hàng ở các tỉnh, thành phố (không tính Hà Nội), đội ngũ kỹ thuật của Bsmart luôn hỗ trợ trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Bình luận