Sứ mệnh

Ngày đăng: 2020-06-26 10:16:00 | Lượt xem: 7329

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Bsmart đã xác định sứ mệnh sáng tạo những không gian bếp hoàn hảo cho khách hàng, thỏa mãn mọi yêu cầu về kiểu dáng, chức năng và tối ưu về kinh phí.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Bsmart đã xác định sứ mệnh của mình là sáng tạo nên những không gian sống đẳng cấp cho khách hàng, thỏa mãn mọi yêu cầu về kiểu dáng, hoàn hảo trong chức năng và tối ưu về kinh phí.

Các sản phẩm của Bsmart ưu tiên sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp và nổi tiếng của Việt Nam đã xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới như gỗ và đá tự nhiên, sau đó kết hợp cùng những phụ kiện đến từ những thương hiệu hàng đầu của các nước trên thế giới.

Về thiết kế, Bsmart đã cộng tác cũng những chuyên gia thiết kế đến từ Châu Âu để đảm bảo kiểu dáng sang trọng bắt kịp xu thế, nhưng không làm mất đi yếu tố văn hóa như Phong Thủy và thói quen sinh hoạt lâu đời trong phong cách sống của các gia đình Việt Nam. Chỉn chu từng chi tiết, đội ngũ Bsmart luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, từ đó thiết kế nên những sản phẩm nội thất đẳng cấp mang bản sắc riêng biệt trong từng đường nét! 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Bsmart đã xác định sứ mệnh sáng tạo những không gian bếp hoàn hảo cho khách hàng, thỏa mãn mọi yêu cầu về kiểu dáng, chức năng và tối ưu về kinh phí.

Tủ bếp Bsmart ưu tiên sử dụng nhũng nguyên vật liệu cao cấp và nổi tiếng của Việt Nam đã xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới như gỗ và đá tự nhiên, sau đó kết hợp cùng những phụ kiện bếp như ngăn kéo, bản lề, ray trượt đến từ những thương hiệu hàng đầu của Đức.

Về thiết kế, Bsmart đã cộng tác cũng những chuyên gia thiết kế đến từ Châu Âu để đảm bảo kiểu dáng sang trọng và bắt kịp xu thế, nhưng không làm mất đi yếu tố văn hóa như Phong Thủy hoặc thói quen sinh hoạt lâu đời trong căn bếp của các gia đình Việt Nam. Từ những tủ đựng đồ gia vị cho đến máy pha cà phê, từ nơi đặt thùng gạo cho đến hệ thống ánh sáng hiện đại, công nghệ cao, đội ngũ Bsmart luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, từ đó thiết kế nên những bộ tủ bếp đẳng cấp, thẩm mỹ, tiện nghi với ngân sách hợp lý nhất.

Bài viết liên quan:

Bình luận