Có gì bên trong bộ tủ bếp giá 600 triệu chưa thiết bị?

Tủ bếp là nhân tố chính trong căn bếp, là nơi thể hiện sự đẳng cấp của một ngôi nhà. Trong quan niệm văn hóa Việt, căn bếp trở thành hiện thân của ngon lửa gia đình là nơi để cả nhà có thể quây quần chia sẻ với nhau những ưu phiền trong cuộc sống và để tình thân thêm thắm trong mỗi bữa cơm chiều. Có thể nói, bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà đây còn là không gian lưu giữ hơi ấm gia đình. Chính vì sự quan trọng của nó mà chủ nhân của những ngôi nhà mới xây đều đặc biệt quan tâm chọn cho mình những bộ tủ bếp với mong muốn vừa ý. Trong đó, ngoài những giá tiền bình dân thì có những bộ tủ bếp cao cấp của BSMART có giá trên 600 triệu, một con số không hề nhỏ. Điều gì đã tạo nên chúng hay có gì trong những bộ tủ bếp đó mà chúng lại có giá thành cao đến như vậy?

Tủ bếp ngoại hình có sự hòa trộn của nghệ thuật Á – Âu

Dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn, phải nói rằng những bộ tủ bếp cao cấp này sở hữu ngoại hình mê người. Một vẻ đẹp mang nhiều phong cách châu Âu nhưng lại có những đường nét mang phong cách châu á khá rõ ràng. Không gian tủ bếp của Việt Nam vốn không mấy nổi bật và gần như chỉ gắn liền với sự sơ khai hay sự đơn giản. Còn ở cái nôi của nghệ thuật, từ lâu Châu Âu đã có những bộ sưu tập tủ bếp mang nhiều phong cách khác nhau. Cổ điển có, hiện đại có và mỗi cái lại được chăm chút về ngoại hình khá tỉ mỉ.

Để tạo nên những bộ bộ tủ bếp cao cấp có giá 600 triệu này, người nghệ nhân đã bỏ rất nhiều công sức nghiên cứu, kế thừa từ các thiết kế đẳng của châu Âu. Nhưng chỉ dừng lại ở kế thừa và học tập chứ không hề lạm dụng, bởi trong mỗi thiết kế lại có dáng vẻ riêng mà chỉ trong văn hóa của phương Đông mới có. Sự pha trộn hài hòa của hai phong các Á – Âu trong cùng một sản phẩm là sự đặc biệt tạo nên vẻ đẹp chết người của những bộ tủ bếp này. Khẳng định được một phần giá trị của chúng.

Bên cạnh đó, các bộ tủ bếp mang thương hiệu Bsmart luôn là độc bản. Mỗi một bộ lại mang trong mình hình ảnh riêng. Cái chất riêng ấy đến từ sở thích và phong cách sống của chính chủ sở hữu chúng. Mỗi một người là bản thể duy nhất trên thế giới và tủ bếp thương hiệu Bsmart cũng vậy.

Tủ bếp đươc cấu thành từ những nguyên vật liệu cao cấp

Có khá nhiều chất liệu khác nhau cấu thành lên bộ tủ bếp. Trong đó, có thể kể đến như đá để tạo nên mặt bàn, gỗ tạo nên bộ khung và những chi tiết như cửa tủ ngăn kéo… Tựu chung lại, nguyên liệu cấu thành nên bộ tủ bếp cao cấp có giá 600 triệu này đều có chất lượng cực tốt và là hàng cao cấp nhất.

Từ những mặt bàn được làm bằng đá nhân tạo (loại này chuyên xuất khẩu sang các nước châu âu, Mỹ,…) cho đến từng thớ gỗ tạo nên bộ khung cho tủ bếp có khởi nguồn ở Đồng Nai (quê hương của những lô hàng gỗ cao cấp được thế giới công nhận về chất lượng và được đón nhận trên khắp thế giới). Hay cho đến những thanh ray trượt của ngăn kéo cũng là hàng nhập khẩu từ cái nôi của đồ xa xỉ.

Có một chi tiết đáng chú ý và có thể coi là sự phân cấp rõ ràng nhất một bộ tủ bếp thường với bộ tủ bếp cao cấp. Đó là phần “hồi” – mặt lưng của tủ bếp nơi không mấy ai để ý – nếu là sản phẩm thông thường được làm tạm bợ bởi loại gỗ ép kém chất lượng, thì trong các bộ tủ bếp cao cấp này lại hoàn toàn khác. Kể cả phần lưng tủ cũng được làm đồng nhất với chất liệu đã tạo nên mặt ngoài của sản phẩm. Hoặc nếu vì kết cấu thì phần hồi cũng phải được sử dụng loại vật liệu có cái “chất” tương tự.

Thiết kế chỉn chu có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về công năng sử dụng

Hoàn toàn xứng đáng với giá tiền của những bộ tủ bếp cao cấp này khi mà không chỉ mang tính thẩm mỹ, các chi tiết nhỏ nhất trong tủ bếp này cũng có công dụng khác nhau. Các chậu rửa được thiết kế xâu tối thiểu 20cm là điều hợp lý vô cùng, bởi riêng ở Việt Nam người nội trợ thường xuyên phải xử lý những nguyên liệu cỡ lớn và cần một chậu rửa sâu lòng. Cái mà các thiết kế ở châu Âu không hề có.

Thêm một chi tiết minh chứng cho sự nghiên cứu tỉ mỉ và có hệ thống khi thiết kế chính là tối giản các ngăn kéo, bổ sung các khay đựng gia vị vô cùng tiện lợi (chỉ phù hợp với nhu cầu nấu nướng nhiều gia vị như ở châu Á). Dễ dàng nhận thấy, không hề lặp lại một cách máy móc các thiết kế của nước ngoài, mỗi bộ tủ bếp cao cấp có giá 600 triệu của BSMART được tạo ra một cách bài bản khoa học, có nghiên cứu xâu sắc thói quen sinh hoạt của người Việt.

Ngoài ra, các bộ tủ bếp cao cấp này còn được bố trí một cách khoa học với các khoảng trống đi lại thuận tiện cùng việc sắp xếp hợp lý vị trí để đồ giúp thuận tiện trong quá trình nấu nướng. Nếu là người ưu thích việc nấu nướng thì bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời bên những bộ tủ bếp cao cấp này.

Có chứa các yếu tố phong thủy

Theo quan niệm của người Việt, bếp còn là nơi cư ngụ của ông Táo. Việc đặt bếp ở đâu hay các con số về kích thước của bếp cũng là điều đáng được lưu ý. Và những điều này gần như hoàn hảo trong mỗi bộ tủ bếp cao cấp có giá trị cao này.

Thiết bị nhà bếp cao cấp chứa bên trong

Cái giá 600 triều là chưa bao gồm thiết bị, giá trị như vậy thì việc lựa chọn thiết bị cũng không thể sơ sài. Không chỉ được cấu thành từ các nguyên vật liệu cao cấp mà các các thiết bị bếp bên trong cũng là hàng đẳng cấp.

Bên trong các bộ tủ bếp cao cấp mang thương hiệu BSMART là những thiết bị nhà bếp của thương hiệu số 1 trên thế giới như ASKO, FAGOR, MIELER, TEKA,…

Với những yếu tố trên, việc bộ tủ bếp cao cấp có giá trị cao như thế cũng là điều hết sức bình thường. Và chúng xứng đáng thuộc về những chủ nhân đẳng cấp.

Xem thêm bộ sưu tập cao cấp của BSMART tại đây: https://bsmart.vn/kitchen

—–

𝑩𝒔𝒎𝒂𝒓𝒕 – 𝑺𝒎𝒂𝒓𝒕 𝒊𝒏 𝒅𝒆𝒕𝒂𝒊𝒍𝒔

Hotline: 093 422 1222 (HN) / 091 253 7997 (HCM)

Website: https://bsmart.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bsmart.vn

Showroom address:

Hanoi: 230A Hoang Ngan – Trung Hoa – Cau Giay – Hanoi

HCM: 67 Nguyen Co Thach, An Loi Dong Ward, District 2, HCM

#BSmartdesignvn #noithatBSmart #BSmartconcept #BSmartkitchen #tubephiendai #tubepthongminh #tubepsangtrong #tubepcaocap