Điểm nhấn độc đáo cho phòng thay đồ hiện đại

Đối với các tín đồ  thời trang, phòng thay đồ chính là sân khấu trình diễn cao cấp. Nơi họ thể hiện đẳng cấp qua những bộ cánh đắt tiền hay những món đồ phụ kiện phiên bản giới hạn. Do vậy, yêu cầu của giới tinh hoa cũng rất khắt khe trong việc lựa chọn thiết kế phòng thay đồ. Bởi, nó không chỉ phải đáp ứng được nhu cầu lưu trữ đa dạng. Mà còn phải duy trì được sức hút qua thời gian. Hơn nữa, trong thế giới công nghệ không ngừng phát triển như hiện nay. Việc kết hợp công nghệ vào không gian nhà ở để nâng cao trải nghiệm sống đang ngày càng được coi trọng hơn. 

Trong phòng thay đồ của Bsmart, từng chi tiết đều được cân nhắc may đo kĩ lưỡng. Đảm bảo đáp ứng được như cầu thẩm mĩ. Cũng như mang lại tiện ích cho lối sống hiện đại của chủ nhà. 

 Điểm nhấn độc đáo cho phòng thay đồ hiện đại

Ánh sáng cảm biến

Bước chân vào một phòng thay đồ tại Bsmart thường sẽ thấy ba loại đèn phổ biến. Đầu tiên là đè chùm lộng lẫy để tạo điểm nhấn xa hoa. Tiếp theo là đèn LED tích hợp trên các giá, kệ trưng bày phụ kiện để làm nổi bật đồ dùng. Và cuối cùng là đèn hắt trần cho ánh sáng tổng quát. Khi mở tủ, đèn sẽ tự động bật sáng với cường dộ nhẹ để cải thiện tầm nhìn. Giúp hỗ trợ tránh làm cho người sử dụng cảm thấy chói hay mỏi mắt.  

 Điểm nhấn độc đáo cho phòng thay đồ hiện đại

     >> Xem thêm: Xu hướng thiết kế Walk-in Closet

Ghế nghỉ chân cho phòng thay đồ

Một căn phòng thay đồ sang trọng thì không thể thiếu một nơi giúp người sử dụng có thể ngồi để thử giày. Hoặc chỉ đơn giản là để ngồi ngắm nhìn các tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Bất kỳ Walk-in Closet nào cũng sẽ hưởng lợi từ một chiếc ghế da nhỏ hoặc một chiếc sofa được đặt ở đâu đó giữa phòng. 

 Điểm nhấn độc đáo cho phòng thay đồ hiện đại

Lắp đặt thêm đồ công nghệ trong phòng thay đồ

Với các thương hiệu thời trang xa xỉ, sản phẩm của họ thường được may từ những chất liệu tự nhiên quý hiếm. Đặc biệt các chất liệu như len tơ tằm tự nhiên, da thú,v.v. lại càng khó bảo quản hơn. Vì vậy, việc chăm sóc những bộ đồ có chất liệu đặc biệt này không hề dễ dàng. Thường các sản phầm này đều phải giặt khô và bảo quản ở nơi có độ ẩm phù hợp, tránh ánh nắng trực tiếp. Với đơn vị thiết kế may đo đồ nội thất cao cấp liền tường như Bsmart. Khách hàng dễ dàng có thể đề cập lắp đặt thêm tủ chăm sóc quần áo thông minh vào phòng thay đồ một cách hợp lý và thuận tiện nhất.

 Điểm nhấn độc đáo cho phòng thay đồ hiện đại

Tích hợp sạc tự động

Việc làm hở các ổ cắm điện ra bên ngoài có thể làm ảnh hưởng đến nét đẹp tổng thể thiết kế của cả phòng thay đồ. Vì vậy, với các thiết kế phòng thay đồ tại Bsmart. Các ổ cắm sạc thường sẽ được giấu  vào ngăn kéo tủ hoặc thiết kế chìm bên dưới mặt bàn để tăng tính thẩm mĩ. Sạc không dây cho điện thoại cũng có thể được tích hợp vào mặt bàn đảo hoặc bàn trang điểm. Mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Kết

Sản phẩm của Bsmart không chỉ mang trong mình tính thẩm mĩ, nghệ thuật cao. Mà còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu và lối sống của từng khách hàng. Phòng thay đồ mang đậm nét đẹp Châu Âu cùng công nghệ hiện đại chính là nét đặc trưng tại Bsmart. 

     >> Xem thêm: Phòng thay đồ – Giải pháp lưu trữ thông minh và đẳng cấp

𝑩𝒔𝒎𝒂𝒓𝒕 – 𝑺𝒎𝒂𝒓𝒕 𝒊𝒏 𝒅𝒆𝒕𝒂𝒊𝒍𝒔

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: bsmart.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bsmart.vn/

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞

Hà Nội: 0853 388 668

Hồ Chí Minh: 0903 425 885

𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦

Hà Nội: 230A Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: 67 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh