Head of Design

Tuyen Cao

"Thiết kế nội thất không chỉ là sự sắp xếp đồ đạc, mà là nghệ thuật tạo ra không gian sống hoàn hảo"

Cao Tuyền sinh năm 1980 và tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Hà Nội vào năm 2005.

Năm 2005 đến 2012, bà bắt đầu thực tập và làm việc tại Công ty Cổ phần Sáng tạo Nhà. Trong suốt thời gian 7 năm làm việc tại đây, nhờ sự hướng dẫn và chỉ bảo tâm huyết của ban lãnh đạo, bà đã gặt hái được những thành quả nhất định và một trong số đó là góp phần đưa công ty trở thành đơn vị hàng đầu về thiết kế nội thất phân khúc cao cho các căn hộ, biệt thự sang trọng từ năm 2007 đến nay.

Năm 2012 đến 2014, bà làm việc tại Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến trúc và Thương mại Phương Nam và tham gia vào 2 dự án lớn, bao gồm hạng mục nội thất của các tòa chung cư Berriver Long Biên và hạng mục ngoại thất, nội thất của dự án Resort Lương Sơn Hòa Bình.

Năm 2015 đến nay, bà trở thành thành viên của Bsmart. Cảm phục trước tình yêu và đam mê của vị lãnh đạo đối với nội thất cũng như triết lý luôn đặt lên hàng đầu “quan tâm đến đời sống vật chất, tình thần của nhân viên và phục vụ khách hàng tận tâm, tận tụy”. Vì vậy, bà đã quyết định chọn Bsmart để gắn bó và công hiến trong thời gian dài. 

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất cao cấp, bà đã tạo nên những bản thiết kế tỉ mỉ và đặc sắc cho các dự án Penthouses, biệt thự và nhiều dự án nội thất nổi tiếng khác.