Phòng thay đồ nơi được sử dụng nhiều nhất trong các biệt thự

Nghệ thuật luôn lấy con người làm gốc để phát triển hàng ngàn năm qua. Trong nội thất cũng vậy, một căn hộ được coi là sang trọng và đẳng cấp thì không thể thiếu đi những không gian trình diễn cái đẹp. Và trong những không gian trình diễn ấy càng không thể thiếu đi nơi giành riêng cho vẻ đẹp của bản thân gia chủ. Nơi hiện diện của những bộ cánh lộng lẫy đắt tiền cũng là nơi để gia chủ hiện diện như một người mẫu thời trang thực thụ. Không gian đó được gọi với cái tên “phòng thay đồ”.

Thực sự là thiếu sót nên như người thiết kế bỏ qua không gian này. Bởi đây có thể coi là nơi được gia chủ sử dụng nhiều nhất. Những bộ cánh đắt đỏ có thể có giá bằng cả con xe hơi trung bình, cho đến những phụ kiện hàng limited được đặt làm riêng sẽ hiện hữu trong không gian này. Xa rồi cái thời đặt vài cái tủ quần áo đóng vội bằng gỗ, bằng nhôm thêm vào một cái gương dài là thành chỗ thay đồ, cất đồ. Giờ đây, ở mỗi căn hộ cao cấp, mỗi căn biệt thự, Penhouse luôn có một không gian cực kì sang trọng và đẳng cấp giành cho thời trang này.

Sự khác biệt của phòng thay đồ trong các biệt thự

Giá trị của mỗi bộ  trang phục hay phụ kiện mà gia chủ của các căn biệt thự, penhouse sở hữu là không hề nhỏ. Mà những thứ giá trị thì không thể đặt trong một thứ tầm thường. Không chỉ dừng lại ở việc thể hiện giá trị của những bộ cánh đắt tiền đó, phòng thay đồ trong các căn biệt thự còn có sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp của chúng lên.

Chỉ khi sử dụng những nguyên vật liệu đắt tiền, tạo ra các vật dụng sở hữu các chi tiết đắt giá. Đặt những thứ vốn bản thân chúng đã là những tuyệt tác vào không gian được thiết kế ánh sáng hoàn mỹ với nhiệm vụ lưu trữ và tôn vinh cái đẹp. Mà ở trong đó, những bộ trang phục lộng lẫy trở nên xa hoa, người gia chủ khi bước vào không gian đó có thể thoái ly đời thường và bước vào sàn catwalk diện những bộ trang phục của riêng mình.

Không gian được sử dụng nhiều nhất trong ngôi nhà

Đi ra ngoài là cần thay đồ, về nhà là cần thay đồ hay bất cứ hoạt động hàng ngày nào chúng ta cũng cần một bộ đồ phù hợp. Nên nói phòng thay đồ là không gian được sử dụng nhiều nhất trong nhà chẳng sai chút nào.

Một không gian được sử dụng nhiều như vậy nếu chỉ làm sơ sài sao cho đủ công năng mà chẳng có tý nghệ thuật nào trong đó. Thật chẳng xứng với cái tầm vốn có của không gian quan trọng này.

 

Phòng thay đồ của BSMART có gì?

Có quá nhiều năm nghiên cứu thói quen sinh hoạt của người Việt. Cũng đã hiểu được phần nào giá trị của thời trang của nghệ thuật. Và quan trọng nhất, BSMART có năng lực để tạo nên những không gian đẳng cấp trong ngôi nhà đỉnh cấp.

Phòng thay đồ của BSMART có trong đó những kiệt tác. Chúng được tạo nên từ những nguyên vật liệu cao cấp qua đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân BSMART cùng sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Những kiệt tác riêng biệt hội tụ đầy đủ công năng, tính tiện dụng, thẩm mỹ và không thể thiếu đi những chi tiết đắt giá trong nghệ thuật. Bản thân chúng đã xứng đáng để đứng một mình tạo ra nghệ thuật nhưng khi được sử dụng làm nơi chứa đựng những vẻ đẹp khác thì càng tuyệt vời.

Với nghệ thuất sắp đặt và ánh sáng hài hòa. Không gian đẳng cấp này sẽ trở thành nơi lưu giữ của cái đẹp, nơi mà gia chủ sống với cảm xúc riêng, thế giới thời trang riêng của mình.

Không chỉ tạo ra thế giới riêng, Phòng thay đồ của BSMART sẽ còn là không gian đáng tự hào của gia chủ. Chẳng hề gì mà còn có thể tự hào cho bạn bè của mình chiêm ngưỡng để thêm hâm mộ những gì mà mình đang có.

Đặc biệt là chưa đủ, phòng thay đồ của BSMART trong mỗi căn biệt thự, penhouse là duy nhất. Bởi mỗi không gian ấy là hình ảnh phản chiếu rõ nét nhất tính cách, cá tính riêng của gia chủ. Mà đã là tính cách và cá tính thì sẽ chẳng có cái thứ hai.

BSMART – kiệt tác trong không gian sống đẳng cấp!

Xem thêm về bộ sưu tập phòng thay đồ của Bsmart tại đây!

—–

𝑩𝒔𝒎𝒂𝒓𝒕 – 𝑺𝒎𝒂𝒓𝒕 𝒊𝒏 𝒅𝒆𝒕𝒂𝒊𝒍𝒔

Hotline: 093 422 1222 (HN) / 091 253 7997 (HCM)

Website: https://bsmart.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bsmart.vn

Showroom address:

Hanoi: 230A Hoang Ngan – Trung Hoa – Cau Giay – Hanoi

HCM: 67 Nguyen Co Thach, An Loi Dong Ward, District 2, HCM

#Bsmartdesignvn #noithatBsmart #Bsmartconcept #Bsmartkitchen #tubephiendai #tubepthongminh #tubepsangtrong #tubepcaocap